Thông báo hội thi tiếng hát tuổi thơ

GVCN nghiên cứu thực hiện

Tổ chức Hội thi “Tiếng hát tuổi thơ” năm học 2020 - 2021

--------------

Thiết thực lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020);

Hiệu trưởng thong báo tổ chức  Hội thi “Tiếng hát tuổi thơ”  cho các em học sinh đang học tại trường năm học 2020 - 2021, cụ thể như sau:

1. Nội dung: Các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Hội, Đội, truyền thống dân tộc và quê hương đất nước; Ca ngợi tuổi thơ, ngôi trường, thầy cô giáo, bạn bè (các bài hát phải trong danh mục được phép lưu hành của ngành Văn hóa).

2. Hình thức: Biểu diễn sân khấu, phong cách biểu diễn và trang phục đẹp, màu sắc tươi trẻ, phù hợp với nội dung, tiết mục và lứa tuổi.

3. Thể loại:

- Chương trình ca, múa, tấu (tấu đàn, tấu nói), hoạt cảnh và 01 loại hình nghệ thuật khác,…mỗi lớp bắt buộc có từ 01 thể loại trở lên, được dàn dựng chu đáo, có tính giáo dục tốt, phù hợp với Thiếu nhi.

­- Các tiết mục hát có thể dùng băng đĩa cho phần nhạc đệm nhưng không được dùng băng đĩa đã ghi sẵn phần lời hát thay cho phần thí sinh sẽ biểu diễn chính thức trên sân khấu.

4. Thời lượng: Chương trình biểu diễn cho mỗi lớp từ 20 phút.

5. Số lượng diễn viên: Tối thiểu 15 em, tối đa không quá 30 em.

6. Thời gian tổ chức: Buổi tối ngày 18/11/2020

7. Giải thưởng: Ban Tổ chức sẽ trao các giải sau:

Tùy theo số lượng đăng ký của các lớp Ban tổ chức sẽ quyết định số lượng giải thưởng không quá 60% số lượng tiết mục.

Giải đơn ca, song ca, tóp ca:

+ Giải nhất:                        Giấy khen và 150.000 đồng.

+ Giải nhì:                          Giấy khen và 100.000 đồng.

+ Giải ba:                            Giấy khen và 50.000 đồng.

+ Giải khuyến khích:          Giấy khen và 30.000 đồng.

Giải múa tập thể, nhày dân vũ:

+ Giải nhất:                        Giấy khen và 250.000 đồng.

+ Giải nhì:                          Giấy khen và 150.000 đồng.

+ Giải ba:                            Giấy khen và 100.000 đồng.

+ Giải khuyến khích:          Giấy khen và 50.000 đồng.

III. KINH PHÍ

- Ban tổ chức hội thi chịu trách nhiệm kinh phí tổ chức, khen thưởng (Xin kinh phí hỗ trợ từ Hội PHHS).

- Các lớp chịu trách nhiệm kinh phí tập luyện, trang phục, hóa trang và đưa học sinh đi thi.

Lưu ý: Kinh phí này phải được sự thống nhất cao của PHHS và thu chi rõ ràng, tránh sự không thống nhất từ phụ huynh làm ảnh hưởng đến nhà trường.